Tự đánh giá nhanh Lo âu - Trầm cảm - Stress bằng thang DASS 21

 

Chỉ số thông minh, hay IQ (viết tắt của intelligence quotient trong tiếng Anh), là một khái niệm được nhà khoa học người Anh Francis Galton đưa ra trong cuốn sách Hereditary Genius xuất bản vào cuối thế kỷ 19

 

Hermann Rorschach là một bác sĩ tâm thần của Freud Thụy Sĩ và nhà phân tâm học, nổi tiếng với việc phát triển một thử nghiệm xạ được gọi là inkblot thử nghiệm Rorschach.

 

Bạn có nghĩ cách dạy con của mình là tốt nhất? Kỹ năng “trồng người” của bạn thực chất đang ở mức độ nào? Bài trắc nghiệm dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

 

Trong cuộc sống, bạn có biết thiết lập các mối quan hệ trong tình bạn, với đồng nghiệp và những người thân hay ngược lại? Bài trắc nghiệm sau sau sẽ giúp bạn biết rõ hơn điều này.

 

Cha mẹ có những ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hình thành nhân cách của bạn. Vậy trong cuộc sống, cha mẹ và bạn thông hiểu nhau đến đâu? Hãy làm bài trắc nghiệm sau để biết thêm về điều này nhé!

 

Nếu vừa thi trượt, bạn phản ứng như thế nào? Không sao cả, thất bại là mẹ của thành công. Chắc tại thời gian qua bạn không học hành chăm chỉ hay bạn không nghĩ kết quả lại tệ đến thế, hoặc bạn rất bất mãn vì điều này.

 
Partner 01
Partner 02
Partner 03
MN Brainy house
Partner 05
Partner 07
YTCC